Icon Close

แค้นรักเชลยใจ

แค้นรักเชลยใจ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
20 มิถุนายน 2559
ความยาว
506 หน้า (≈ 111,920 คำ)
แค้นรักเชลยใจ
แค้นรักเชลยใจ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
คำหนึ่งก็ "คนบ้า" อีกคำ ก็ "คนเถื่อน" ดวงตาคู่คมมองสบดวงตากลมโต พร้อมมือหยาบกร้านคว้าหมับที่ต้นแขนกลมกลึงของหญิงสาวก่อนจะกระชากเข้ามาปะทะอกแกร่งอย่างรวดเร็ว “คนเถื่อนอย่างฉันนี่ล่ะ ที่จะเป็นผัวเธอ"

--------------------------------------------------------------------------------------

“หยุด หยุดดิ้นได้แล้ว” เตมินทร์กอดเอวของปีย์วรา ยกหญิงสาวจนตัวลอย และเขย่าร่างของเธอ จนหัวสั่นหัวคลอนไปหมด เท้าที่เป็นอิสระของปียร์วราฟาดขึ้นฟาดลงไปบนตัวของชายหนุ่ม และสร้างความเจ็บให้กับร่างสูงไม่ใช่น้อย
“ไม่หยุด จนกว่าแกจะปล่อยฉันไป ปล่อยฉันไปเดี๋ยวนี้ได้ยินมั้ย ไอ้โจรบ้า! โอ๊ย!” ปีย์วราตวาดเข้าให้ เตมินทร์โมโห จนเผลอตีก้นปีย์วราข้างหนึ่งไปเต็มแรง
“ไอ้บ้า แกถือดียังไงมาตีก้นฉันฮ้า ขนาดพ่อฉันยังไม่เคยตีฉันสักแอะ ไอ้หน้าโจร ไอ้โจรบ้า” ปีย์วราเจ็บก้นจนน้ำตาแทบร่วง แต่ปากก็ยังเก่งเหมือนเดิม
“ขืนด่าฉันอีกละก็ เธอได้เจอดีแน่ อยู่นิ่งๆ ได้แล้ว ไม่งั้น อย่าหาว่าฉันไม่เตือน” ยิ่งว่าเหมือนยิ่งยุ ยิ่งเตมินทร์ห้ามหญิงสาวเท่าไร ปีย์วราก็ยิ่งดิ้นมากขึ้นเท่านั้น จนเตมินทร์โมโหมากขึ้น ใบหน้าที่เต็มไปด้วยหนวดเครารกรุงรังแข็งกร้าว ชายหนุ่มยกหญิงสาวจนตัวลอยและพาดไว้บนบ่า ก่อนจะทิ้งร่างของปีย์วราลงไปบนเตียงไม้แข็งๆ โดยไม่ได้ผ่อนแรงหรือทะนุถนอมร่างบางแต่อย่างใด
ปีย์วราเจ็บและจุก จนพูดไม่ออก หญิงสาวนอนตัวงออยู่บนเตียง ซึ่งได้สร้างความสะใจให้แกเตมินทร์ได้เป็นอย่างดี
“เป็นไงล่ะ สิ้นฤทธิ์แล้วใช่มั้ย อยู่นิ่งๆ ตั้งแต่ทีแรกก็สิ้นเรื่อง”
“ไอ้บ้า ปล่อยฉันไปเดี๋ยวนี้นะ ถ้าพ่อฉันรู้ว่าแกจับตัวฉันมาละก็ พ่อฉันไม่เอาแกไว้แน่ ไอ้โจรบ้าห้าร้อย โอ๊ย!!” ปีย์วราเอ่ยว่าไม่ทันจบ ก็ถูกบีบแก้มเอาไว้เต็มแรง
“ปากดีนักนะ ฉันบอกแล้วไง ถ้าเธอด่าฉันอีกละก็ ฉันจัดการเธอแน่”
“ทำไม ฉันจะด่าแกยังไงก็ได้ ไอ้บ้า ไอ้โจรบ้า อื้อๆๆๆ อื้ออ” เสียงด่าถูกกลืนหายไป และกลายเป็นเสียงอึกอักขลุกขลักอยู่ในลำคอแทน เมื่อริมฝีปากสีชมพูระเรื่อของหญิงสาว ถูกเตมินทร์ประกบจูบลงไปด้วยความรุนแรงและดุดัน จูบที่ต้องการจะลงโทษให้หญิงสาวหยุดก้าวร้าวเขาสักที จูบที่ไม่มีความอ่อนโยนเลยแม้แต่นิดเดียว

เพียะ!!!


เสียงของฝ่ามือบางที่กระทบแก้มสาก ทำให้เตมินทร์หน้าหันไปตามแรงตบ สายตาคู่คมวาวโรจน์ มองจ้องหน้าของปีย์วราด้วยความโมโห ก่อนที่ใบหน้าคร้ามคมจะก้มลงมา และริมฝีปากหยักก็บดขยี้ลงไปบนริมฝีปากบางอย่างดุดันอีกครั้งหนึ่ง
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
20 มิถุนายน 2559
ความยาว
506 หน้า (≈ 111,920 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า