Icon Close
Book Bage B

วิมานพิศวาส

วิมานพิศวาส
4.92
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
275 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 มีนาคม 2557
ความยาว
450 หน้า (≈ 148,540 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 20%)
เพราะข้อบังคับพิลึกพิลั่นของคุณตา ทำให้ขนุนหรือ ม่านนที ต้องยอมรับการคลุมถุงชน เธอกลายเป็นเจ้าสาวของชีวิน ชายในฝันที่ใครหลายคนต่างวิ่งตาม เขาทั้งหล่อ ทั้งเร้าใจ แต่ก็ชวนให้หมั่นไส้กับมาดนิ่งๆ ที่ขนุนอดยั่วให้พ่อยอดชายชีวินเก๊กหลุดไม่ได้ ความคุ้นชินกันมาแต่เด็กทำให้ชีวิตแต่งงานไม่เปลี่ยนแปลงนัก แต่หากมันจะเปลี่ยนขึ้นมากะทันหันก็เพราะสัมผัสวาบหวามที่ไม่เคยได้รับจากใครมาก่อนนี่สิ สัมผัสที่ไม่คุ้นชินแต่ก็ดีเหมือนกัน และมันทำให้ขนุนกลายเป็นคนเสพติดที่จะอยู่กับชีวินไปแล้ว
ม่านนทีปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลงรักเขาเข้าเต็มเปา แต่ทว่าชีวินน่าจะรำคาญ อึดอัด และเบื่อหน่ายกับผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นภรรยาของตัวเองซะมากกว่า และที่แย่ไปกว่านั้นก็คือ ชีวินมีคนที่อยู่ในหัวใจของเขาแล้วด้วย ดังนั้นแผนการหย่าร้างจึงเป็นสิ่งที่เขาต้องเอ่ยปากออกมาสักวัน แต่ทว่ามันคือสิ่งที่เจ้าสาวซึ่งเพิ่งจะรู้ตัวว่าได้ตกหลุมรักเจ้าบ่าวหัวใจหินเข้าอย่างจัง ไม่อยากจะได้ยินเอาเสียเลย
“ทำบ้าอะไรอีกแล้วขนุน…”เสียงเขาแหบพร่า แทบไม่ออกจากลำคอ
“ก็วินจะ...” ทั้งที่ตั้งใจจะพูดต่อให้จบประโยค แต่เสียงกลับกระตุก ถ้าไม่สะดุดก็แปลกแล้ว เพราะสัมผัสร้อนผ่าวที่นาบลงบนเนื้อนวลเหมือนใครเอาถ่านร้อนๆ มาวาง
“วิน!”
ชีวินขยับร่างลุกขึ้นกึ่งนั่งกึ่งนอน ใบหน้าคมแนบเข้าใกล้
”ยะ...อย่า วินสัญญาว่าจะไม่...”
“แล้วผมก็บอกแล้วด้วยว่า ผมเป็นคนธรรมดา” เสียงเขาพร่าอยู่ข้างหู ริมฝีปากแตะแผ่วผิวอยู่ที่แก้ม
“ผมเตือนขนุนไปกี่รอบแล้วว่าหากมากเข้า ผมก็ฝืนไม่อยู่เหมือนกัน แล้วตอนนี้ ผมก็...”
“วินเก่ง อดทนเก่ง ใจดี รักษาคำพูด” เอ่ยปากชมสารพัดสารเพ อะไรที่นึกออกงัดเอาออกมาหมด “วินทนกับการยั่วโมโหของขนุนไหวแน่ๆ นะ...นะ...”เสียงม่านนทีอ่อยลงทุกที “คืนนี้ ขนุนไม่แกล้งวินแล้วนะ...นะ วิน”
เขาหัวเราะเสียงแหบพร่า หากดูอารมณ์ดีขึ้นเล็กน้อย ม่านนทีหันหน้าไปจะเอ่ยปากชมอีกรอบ แต่ก็เป็นอีกครั้งที่ไม่มีโอกาสได้เปล่งเสียงตามใจคิด ริมฝีปากอุ่นอ้าวกดลงมาหนักหน่วง ยากจะหลบเลี่ยง
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 มีนาคม 2557
ความยาว
450 หน้า (≈ 148,540 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 20%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า